Mẹo vặt cuộc sống, Sức khỏe, Giải đáp, Hướng dẫn

Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên đơn giản

0

Bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, thời gian rãnh rổi không nhiều? Bạn muốn kiếm một ít tiền? Nên cách kiếm tiền online cho học sinh là điều bạn đang cần!

Cách kiếm tiền Online cho học sinh đơn giản nhất

Những phương pháp kiếm tiền online hiện nay (Kinh doanh, bán hàng online, FBA…) nếu muốn có lời nhiều phải đều bỏ ra vốn. Nhưng đối với những bạn học sinh, sinh viên điều này quả là khó khăn phải không nào? Vậy thì ngày hôm nay Blog Làm Theo Tôi sẽ đưa đến cho bạn những phương pháp kiếm tiền Online phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên. Hãy cùng theo dõi qua một số cách bên dưới nhé!

Cách kiếm tiền Online cho học sinh
Cách kiếm tiền Online cho học sinh đơn giản

Một lưu ý khi bắt đầu: Nếu bạn là một người không có tính kiên trì thì không nên tham gia kiếm tiền Online nhé! Hãy nhớ rằng không ai cho không ai bất cứ thứ gì. Nào hãy bắt đầu nào các bạn!

Kiếm tiền Online từ những ứng dụng trên điện thoại

Chắc chắn rằng hiện nay điện thoại thông minh rất phổ biến. Và hẳn rằng bạn học sinh nào cũng đang sở hữu cho mình một chiếc. Nó giúp bạn trong việc học tập, liên lạc hay giải trí rất nhiều. Tuy nhiên kể từ ngày hôm nay nó còn có thêm một chức năng khác đó chính là kiếm tiền.

Bất kể dòng máy nào Android hay iOS đều có thể tham gia hình thức kiếm tiền từ những ứng dụng. Cài ứng dụng đổi thẻ điện thoại đang là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến nhất trên Smartphone. Bạn chỉ cần cài những ứng dụng này về máy sau đó sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu bạn cài đặt lên máy sau đó chơi thử và bạn sẽ nhận được một số điểm. Tùy vào mỗi ứng dụng sẽ có những mức đổi thưởng khác nhau.

Kiếm tiền Online qua ứng dụng trên điện thoại
Kiếm tiền Online qua ứng dụng trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền cho Android, iOS, bạn có thể lên google hoặc CH Play (App Store – IOS) và tìm kiếm theo từ khóa: ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Sẽ có hàng ngàn kết quả trả về cho bạn. Hoặc có thể tham khảo qua bài viết những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của mình (Liên kết sẽ sớm được cập nhật).

Nếu bạn không sử dụng điện thoại thì cũng đừng lo, những giả lập Android cho PC chính là giải pháp cho bạn. Những phần mềm này sẽ cho phép chạy các ứng dụng trên máy tính. Tham khảo qua bài viết >> Top 7 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC Cho Win 7, Win 8/10 để biết thêm chi tiết về những phần mềm tốt nhất.

Làm khảo sát kiếm tiền (Survey)

Hiện nay một số trang website trên internet cung cấp một ứng dụng kiếm tiền Survey. Bằng cách tham gia làm khảo sát bạn sẽ nhận được một số điểm và sau đó quy đổi ra thành tiền (Gửi qua thẻ ATM). Cũng sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu bạn đánh trắc nghiệm về chi tiêu rất đơn giản. Mục đích là để lấy thông tin trên thị trường mà thôi. Bạn chỉ dành ra 10 – 20 phút là có thể hoàn thành tất cả những bản khảo sát rồi.

Làm khảo sát kiếm tiền Online
Làm khảo sát kiếm tiền Online

Bạn có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền này qua bài viết: Hình thức làm khảo sát kiếm tiền Online hoặc lên mạng tìm kiếm thêm thông tin với từ khóa khảo sát kiếm tiền. Đây là một cách kiếm tiền Online cho học sinh khá là hay. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho một cuộc khảo sát, nên không ảnh hưởng gì đến việc học của mình. Bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nếu như tham gia nhiều những trang web hơn. Một trang website bạn kiếm được 30k thì 10 trang bạn sẽ kiếm được 300k. Hấp dẫn phải không nào?

Kiếm tiền Online từ việc viết Blog, Cộng tác viên Content

Với những bạn muốn đầu tư lâu dài cho việc kiếm tiền Online thì bạn nên lập một Blog như trang Lamtheotoi.com của mình chẳng hạn. Bạn sẽ có thể kiếm tiền từ rất nhiều cách với Blog của mình như với liên kết tiếp thị, đặt quảng cáo… Đừng nghỉ nó quá phức tạp, đơn giản chỉ là việc chia sẻ những kiến thức của mình biết lên một Website mà thôi (Ví dụ như: Cách chơi LMHT, cách giải toán lớp 7, 8…). Đây là một cách kiếm tiền online cho học sinh rất bền vững nhé!

Hiện nay cũng có rất nhiều những trang có thể cho bạn đăng ký Blog miễn phí như: Blogspot, WordPress… Nếu bạn muốn kiếm tiền với Google Adsense thì Blogspot là điều bạn nên tìm hiểu. Cách viết Blog cho riêng mình thì với những bạn đam mê công nghệ thông tin.

Lamtheotoi.com là một Blog WordPress mà mình dựng lên để kiếm tiền Online
Lamtheotoi.com là một Blog mà mình dựng lên để kiếm tiền Online

Bạn không muốn tạo trang website? Bạn là một người giỏi văn? Bạn muốn rèn luyện bản thân về kỹ năng viết thì việc viết nội dung (Content) cho những đơn vị cần thuê là rất tốt. Trung bình hiện nay mỗi bài viết 500 chữ bạn sẽ được trả 20k – 30k tiền nhuân bút. Thật tuyệt phải không nào? Một công đôi việc. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm từ khóa: Cộng tác viên viết bài hay việc làm content cho các trung tâm đào tạo lái xe như Trung Tâm Đại Phúc.

Cố gắng nếu muốn kiếm tiền Online

Và trên đây là một số cách kiếm tiền Online cho học sinh đơn giản nhất mà Blog Lamtheotoi gửi đến cho bạn. Hi vọng rằng nó sẽ mang lại một số thông tin hữu ích mà bạn đang muốn tìm kiếm. Theo dõi chuyên mục kiếm tiền Online của mình để có thêm nhiều cách kiếm tiền hay hơn nhé! Chúc các bạn thành công với hướng đi mà mình chọn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.