Mẹo vặt cuộc sống, Sức khỏe, Giải đáp, Hướng dẫn

Cách tải Video Youtube về iPhone và iPad thành công 100%

0

Bạn không biết làm sao để tải Video Youtube về iPhone, iPad? Dưới đây Blog xin hướng dẫn cách tải Youtube về iPhone, iPad (IOS) thành công 100%

Tải video YouTube về iPhone hoặc iPad của bạn thực sự khá dễ dàng hơn những gì bạn nghỉ đấy. Việc tải Video Youtube là thật sự cần thiết nếu bạn muốn xem clip ngoại tuyến (Offline). Và thêm một điều nữa nếu tải video Youtube về thì bạn có thể tránh được trường hợp clip đó bị xóa đi.

Hướng dẫn cách tải Youtube về iPhone, iPad (IOS) thành công 100%
Hướng dẫn cách tải Youtube về iPhone, iPad (IOS) thành công 100%

Có rất nhiều cách để tải video YouTube trực tiếp về thiết bị iOS (iPhone, iPad) của bạn. Và bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để có thể tải vide Youtube về iPhone của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các ứng dụng như vậy thường không tồn tại lâu trên App Store. Do đó bạn phải thường xuyên theo dõi bài viết này, Blog sẽ liên tục cập nhật những ứng dụng cho phép tải Youtube về iPhone, iPad.

Lưu ý khi tải Video từ Youtube xuống điện thoại

Lý do các ứng dụng này không thể tồn tại theo thời gian là vì liên quan về mặt pháp lý và luật pháp. Những người tạo video trên YouTube đã làm việc chăm chỉ cho những clip của họ và có quyền đặt quảng cáo trên đó để kiếm tiền. Bằng cách tải xuống video, bạn đang ngăn Google và người tạo video thu được lợi nhuận từ công việc của họ.

Không sử dụng video tải từ Youtube về điện thoại để vụ lợi
Không sử dụng video tải từ Youtube về điện thoại để vụ lợi

Quan trọng nhất là bạn hoàn toàn không được lợi từ bất kỳ video nào bạn tải xuống mà bạn không sở hữu bản quyền – đây chỉ là sử dụng cho mục đích cá nhân riêng tư. Nếu bạn tải video xuống để dùng vào một ý đồ, mục đích nào khác thì Blog sẽ không chịu trách nhiệm.

Dưới đây là mình sẽ đưa đến bạn cách tải Video Youtube về iPhone, iPad một cách đơn giản nhất. Mình có thể khẳng đình rằng phương pháp này hoạt động thành công 100% trên iOS 8, 9 và 10.

Cách tải Video từ Youtube về iPhone, iPad

Để download video trực tiếp từ Youtube về thiết bị IOS thông qua một ứng dụng cố định khá là khó khăn. Tuy nhiên dưới đây Blog xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng hoạt động rất hoàn hảo.

Tải ứng dụng Documents 5

Trước tiên bạn cần tải một ứng dụng có tên là Documents 5 qua link tại đây. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải xuống một video trên YouTube rồi chuyển nó vào trong bộ sưu tập của bạn.

Sau khi ứng dụng đã tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng trình duyệt nhỏ được tìm thấy ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng (biểu tượng trông giống la bàn nhỏ). Khi đó trình duyệt Documents 5 sẽ được khởi động. Bạn tiến hành nhập ‘savefromnet’ và bạn nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên của google (Trang website: http://en.savefrom.net/).

Làm thế nào để Download video từ youtube về iPhone, iPad
Làm thế nào để Download video từ youtube về iPhone, iPad

Sau khi trang website mở lên bạn nhấn vào nút Home và vào ứng dụng Youtube để lấy link liên kết của Video.

Copy URL video Youtube

Có hai cách bạn có thể tìm thấy URL (Link) YouTube của video mà bạn muốn tải. Cách rõ ràng nhất là lấy URL trực tiếp từ trình duyệt Safari (hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn sử dụng). Điều này đơn giản chỉ là việc tìm kiếm video mà bạn muốn. Sau đó giữ ngón tay của bạn trên địa chỉ URL và chọn sao chép nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS của mình, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ, được biểu thị bằng một mũi tên nhỏ để hiển thị trình đơn bật lên cho phép bạn ‘Sao chép liên kết’.

Cách tải video Youtube cho điện thoại iOS
Cách tải video Youtube cho điện thoại iOS

Khi bạn đã sao chép liên kết của video cần tải về, tiến hành vào ứng dụng Documents 5 và dán liên kết này vào trong hộp hình chữ nhật màu trắng của website savefrom.net và nhấn OK ở trên bàn phím.

Khi bạn đã thêm URL, hãy nhấn vào dấu mũi tên màu xanh lá cây và tùy chọn chất lượng video Youtube sẽ được tải xuống. Chọn chất lượng của bạn và nhấn nút tải xuống màu xanh lá cây. Bạn có thể đổi tên tệp (mặc định sẽ lấy tên của tiêu đề video) và chọn ‘Xong’ (Done).

Video của bạn bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống. Hãy nhớ rằng bạn có thể đang tải một tệp tin lớn, do đó hãy đảm bảo rằng bạn đang kết nối WiFi và có đủ không gian lưu trữ trên thiết bị iOS của bạn.

Di chuyển video đến Camera Roll của bạn

Khi video đã hoàn tất tải xuống, trong mục Downloads bạn sẽ thấy được Video tải từ Youtube xuống và tất nhiên là bạn có thể xem nó.

Trong Documents 5, bạn hãy nhấn và giữ file video và kéo nó lên cho đến khi bạn thấy được thư mục của iPhone, và bạn sẽ thấy nó ở trong ‘Photos’.

Kéo tệp video vào ‘Photos’ và vẫn giữ ngón tay của bạn trên tệp video, chuyển tệp đó vào ‘Camera Roll’. Bây giờ bạn có thể ngón tay ra khỏi màn hình và tập tin sẽ di chuyển vào vị trí mong muốn!

Đoạn này có vẽ khó hiểu, xem video ở cuối bài dễ hơn nhiều nhé!

Tải video Youtube cho điện thoại iPhone
Tải video Youtube cho điện thoại iPhone

Bây giờ, bạn đã tải xuống thành công video YouTube trên thiết bị iOS của mình. Quá trình này có vẻ hơi phức tạp lúc đầu. Nhưng những lần sau sẽ dễ hơn rất nhiều.


Video hướng dẫn chi tiết tải Youtube về iPhone

Và như vậy mình đã giới thiệu đến bạn cách tải Video Youtube về iPhone, iPad. Thật đơn giản phải không nhỉ? Nếu có bất cứ vướng mắc nào cứ để lại ở phần bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn. Hãy cùng tận hưỡng những video tải từ youtube nào. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Thủ Thuật Điện Thoại để biết thêm nhiều mẹo hay nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.