Mẹo vặt cuộc sống, Sức khỏe, Giải đáp, Hướng dẫn

Hình ảnh One Piece Ngầu, Đẹp với chất lượng Full HD

2

Bộ hình ảnh One Piece đẹp, ngầu nhất cho anh em. Với chất lượng Full HD thì bạn có thể làm ảnh nền điện thoại, máy tính hay làm Avatar cho riêng mình.

Chắc chắn rằng số lượng Fan của bộ Anime One Piece rất là đông đảo. Ngay chính bản thân mình cũng là một trong số đó, không bỏ sót tập nào luôn. Mình có một sở thích đó là sưu tầm những hình ảnh One Piece để làm hình nền cho máy tính cũng như điện thoại hay đơn giản là chỉ để ngắm mà thôi. Và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn bộ hình ảnh về thế giới One Piece cực đẹp mà mình thích nhất.

Hình ảnh One Piece Ngầu, Đẹp với chất lượng Full HD
Hình ảnh One Piece Ngầu, Đẹp với chất lượng Full HD

Trong bộ ảnh này mình sẽ phân ra rất nhiều phần khác nhau để phù hợp hơn với từng sở thích của bạn nhé. Bạn có thể download những hình ảnh Full HD này về để làm “của riêng” cho mình :). Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều bức ảnh đẹp với những chủ đề khác nhau tại >> Hình ảnh Anime nhé.

Đôi nét về bộ Anime One Piece

Anime One Piece được chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, kể về cuộc phiêu lưu của main chính Monkey D. Luffy đi tìm kiếm kho báu mang tên của bộ truyện. Anh chàng này đã tình cờ ăn trái ác quỷ (Gomu – Gomu) làm cho cơ thể co dãn như cao su. Lúc đầu gà gà chứ lúc sau buff Haki lên đập nhau bá cháy luôn phải không các bác.

Với tinh thần giúp đỡ người khác cũng như tính đồng đội của mình thì Luffy đã chiêu mộ cho mình được những thủy thủ đoàn đầy tài năng: Kiếm khách Zoro (thợ săn hải tặc), thánh Usop, thiên thần Nami, bác sĩ tài năng Chopper, thợ đóng thuyền Super Franky, Broker người chơi nhạc tài năng và Sanji đầu bếp của nhóm.

Thuyền viên của băng hải tặc Luffy
Thuyền viên của băng hải tặc Luffy

Băng mũ rơm đã trải qua rất nhiều những thử thách để ngày càng gắn bó với nhau. Và chắc hẵn rằng nếu là Fan của bộ Anime One piece này thì không thể quên được trận chiến giữa hải tặc và hải quân ở tổng bộ hải quân để giải cứu Ace (Hỏa quyền người ảnh em chí cốt của Luffy). Nơi đánh dấu quá nhiều sự mất mát…

Và cũng sự kiện đó đã làm cho Luffy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Sau 2 năm luyện tập thì những thuyền viên của băng Luffy đã thật sự lột xác với những hình ảnh cực ngầu. Ây da luyên thuyên thế là đủ rồi (muốn kể tiếp ghê)… Viết tới lúc này lại sục sôi trong người, chia sẻ xong cho anh em chắc mở xem lại mấy tập ngoại truyện :).

Chia sẻ bộ ảnh One Piece ngầu lòi đẹp nhất

Đi vào phần chính thôi. Dưới đây mình sẽ chia bài viết ra nhiều phần để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nhé. Những hình Ảnh One Piece đen trắng, Ảnh Luffy và thuyền viên ngầu lòi, cực chất. Hay những hình ảnh chibi One pice vô cùng dễ thương đang chờ đợi bạn ở dưới đây.

Mục lục cho danh sách hình ảnh đây. Click vào link dưới mục lục thì bài viết sẽ tự chuyển xuống phần hình Ảnh One Piece theo chủ đề mà bạn cần nhé. Hiện tại mỗi phần mình sẽ để 20 ảnh, nhưng theo thời gian sẽ cập nhật mới thêm cho các bác nhé.

Mục Lục Ảnh One Piece

 1. Hình Ảnh Luffy mũ rơm cực đẹp
 2. Bộ ảnh thợ săn hải tặc Zoro ngầu nhất
 3. Ảnh Sanji đầu bếp số 1
 4. Ảnh Anime về cô nàng nóng bỏng Nami
 5. Ảnh 3 anh em Luffy, Ace và Sabo
 6. Ảnh One Piece chibi dễ thương
 7. Hình ảnh One Piece đen trắng
 8. Hình nền One Piece cho điện thoại (iOS, Android)

Hình ảnh Luffy mũ rơm cực đẹp

Đầu tiên đó là loạt ảnh về nhân vật chính của bộ Anime này Monkey D. Luffy. Lựa chọn cho mình một tấm hình, bức ảnh ngầu lòi của anh chàng này để làm ảnh nền, avatar nào. “Kaizoku Oni Ore Wa Naru” vua hải tặc đây <3.

Lựa chọn được chưa nào các thánh, còn nhiều nữa chưa up hết thôi. Trên đây là hình ảnh về anh chàng Luffy với đủ thể loại. Hi vọng bạn thích nó.

Bộ ảnh thợ săn hải tặc Zoro ngầu nhất

Thợ săn hải tặc Zoro là thuyền viên đầu tiên của băng mũ rơm. Anh được Luffy cứu thoát khi đang chuẩn bị bị hành hình. Anh luôn có một ước muốn trở thành tay kiếm đứng số 1. Và là đệ tử ruột của mắt diều hâu, tay kiếm kinh rờn nhất hiện nay. Có thể khẳng định rằng hình ảnh Zoro chắc chắn là ngầu lòi nhất nhóm rồi. Cùng chiêm ngưỡng nào.

Ảnh Sanji đầu bếp số 1

Sanji đầu bếp của băng và một thanh niên xài chân rất nghê gớm. Vì anh không khi nào dùng tay để đánh nhau. Anh chỉ dùng tay để nấu ăn mà thôi (quả là thanh niên đầy triết lý). Có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là hình ảnh Sanji mắt trái tim xịt máu mũi khi nhìn thấy các cô nàng. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ đưa tới bạn những hình ảnh đẹp nhất về anh chàng hắc cước này. Với đôi chân rực cháy, điếu thuốc bên mình cùng vẽ lịch lãm vốn có thì chắc rằng boy anime này sẽ làm bạn tan chảy.

Ảnh Anime về cô nàng nóng bỏng Nami

Ờ hớ Nami cô nàng nóng bỏng nhất nhóm chăng, so với Robin-San thì sao nhỉ? Các bạn cho mình ý kiến đi. Là một hoa tiêu của đoàn, Nami nắm cho mình trọng trách hết sức quan trọng. Với khả năng chiến đấu cũng không thuộc dạng tồi, ah mà chắc là dỡ nhất nhóm nhưng cô nàng này hết sức hung dữ oánh tất cả thanh niên trong đoàn u đầu. Kaka nhưng mà nhìn muốn chảy máu mũi, nóng bỏng ghê gớm, trong giới Anime chắc cũng  thuộc dạng có số má nhỉ.

Bạn có đống góp nào về hình ảnh của Nami thì cứ để lại ở bình luận của bài viết nhé! Hoặc gửi đến email: [email protected] mình sẽ Post lên nhé!

Ảnh 3 anh em Luffy, Ace và Sabo

Có thể nói rằng bên cạnh tinh thần đồng đội làm cháy hết mình tinh thần của Luffy thì những người anh em chính là động lực chiến đấu tiếp theo của anh chàng này. Chắc hẵn rằng bộ ba Ace, Sabo và Luffy đã in sâu vào tâm trí của Fan. Đặc biệt là cái chết của Ace ở trận chiến với tổng bộ hải quân. Hãy cùng mình xem lại những hình ảnh dễ thương của thời thơ ấu, cũng như máu lữa lúc trưởng thành của 3 anh chàng này nào.

Ảnh One Piece chibi dễ thương

Để phục vụ cho một số Fan không hề nhỏ dưới đây là những hình Ảnh One Piece chibi vô cùng dễ thương dành cho anh em đây.

Hình ảnh One Piece đen trắngũi

Theo một số yêu cầu thì mình sẽ đưa đến cho bạn một bộ ảnh One Piece đen trắng đẹp nhất cho bạn. Hi vọng bạn sẽ thích những hình ảnh này.

Hình nền One Piece cho điện thoại (iOS, Android)

Hi vọng bạn sẽ thích những hình ảnh One Piece này. Thường xuyên quay lại Blog lamtheotoi.com để đón xem những hình ảnh mới nhất về thế giới Anime nhé.

Nguồn chọn lọc từ: https://wall.alphacoders.com

2 Comments
 1. Avatar
  tay says

  Sao có hình của robin ???

  1. Làm Theo Tôi says

   Mình đang dần bổ sung bác ơi. Nico Robin với Franky và Brook nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published.