Mẹo vặt cuộc sống, Sức khỏe, Giải đáp, Hướng dẫn

Cách Xem Video Kiếm Tiền Online Đơn Giản – UY TÍN

0

Bạn có thời gian rãnh rỗi và không muốn lãng phí nó. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một cách xem video kiếm tiền online vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần xem video Youtube và trả lời câu hỏi của nó. Rất đơn giản chỉ cần 1 ngày bỏ ra 30 phút là có thể kiếm được tiêu vặt rồi.

Hình thức kiếm tiền bằng cách xem Video là gì?

Kiếm tiền bằng cách xem video là một trong những hình thức đơn giản nhất. Bạn chỉ cần ngồi xem video và trả lời một số câu hỏi nếu có để nhận được tiền. Những trang kiếm tiền theo kiểu này đa số là từ những kênh nước ngoài do đó bạn có thể trực tiếp rút được tiền luôn.

Vì sao lại có hình thức xem video kiếm tiền này?

Tự nhiên người ta bỏ tiền ra trả cho mình để mình xem video là có tiền thôi sao? Không phải thế đâu, đôi bên đều có lợi đấy. Thực ra những trang kiếm tiền bằng hình thức này là một website con của những đơn vị bán view cho người khác đấy. Họ sẽ lấy hoa hồng từ việc bán view để trả tiền cho mình.

Kiem tien online uy tin

Kiếm tiền bằng cách xem video có uy tín không?

Uy tín hay không đó chính là cách bạn tìm kiếm đến website đó như thế nào. Một số đơn vị cung cấp hình thức kiếm tiền này với giá / 1 lượt view cao khủng khiếp, nhằm dụ người vào website của họ. Và bạn sẽ chẳng bao giờ đạt đến ngưỡng có thể rút tiền của họ. Đó là những site scam (Lừa đảo).

Tốt hơn hết bạn nên vào các diễn đàn mmo để tham khảo trước các bạn có kinh nghiệm. Đặt câu hỏi sẽ có người giải đáp cho.

Kiếm tiền Online bằng cách xem Video Youtube với Baymack

Vậy kênh kiếm tiền nào cho hình thức xem video này là uy tín? Hiện tại có rất nhiều những website rất uy tín, nhưng ngày hôm nay mình chỉ giới thiệu đến trước cho bạn một website đó là Baymack. Sẽ có những bài viết sau hoặc update hình thức tại bài viết này.

Thanh toán của Baymack
Thanh toán của Baymack

Đây là một website rất uy tín, và mình đã rút được tiền sang paypal thành công.

Một vài lưu ý khi tham gia hình thức kiếm tiền này:

  • Bạn phải đăng ký qua link giới thiệu (Ở dưới mình có đưa link giới thiệu của mình, nhớ ủng hộ nha).
  • Bạn chỉ rút được tiền khi giới thiệu được 2 thành viên và 2 thành viên này hoàn thành 1 entry (Xem 5 video). Bạn có thể lấy nick facebook thành viên trong gia đình để làm. Mình đã dùng cách này, rất nhanh gọn.
  • Không có hình thức kiếm tiền nào dễ dàng cả. Tất cả đều phải làm việc.
Mời càng nhiều bạn bè vào tham gia hình thức kiếm tiền này càng tốt
Mời càng nhiều bạn bè vào tham gia hình thức kiếm tiền này càng tốt

Ok đó là một vài lưu ý nhỏ cho bạn trước khi bước vào cách xem video kiếm tiền Online với Baymack.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Baymack

Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới này nhé:

Bước 1: Bấm vào đường link đăng ký tại đây. Sau đó sử dụng FB để tiến hành đăng ký và đăng nhập. Bắt buộc phải link giới thiệu mới được tham gia nên bạn ủng hộ cho mình nhé!

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới. You have 0 entries: Đây là số vé bạn kiếm được để tham gia sổ xố. Còn cột bên kia là số vé còn lại trong ngày. Một ngày bạn có thể kiếm tối đa 10 entries và có thể tăng theo số người mà bạn mời được.

Kiếm tiền bằng cách xem video với Baymack
Kiếm tiền bằng cách xem video với Baymack

0.01$ trên 1 entries là số tiền thấp nhất, nếu may mắn thì bạn có thể trúng nhiều hơn. Lần đầu tiên mình làm là trúng 0.1$ đấy.

Bước 3: Bấm vào Enter Draw để vào trang giao diện kiếm tiền. Ở đây sẽ có video cho bạn click vào xem như hình bên dưới.

Xem video hết thời gian quy định bạn sẽ có tiền
Xem video hết thời gian quy định bạn sẽ có tiền

Bước 4: Sau khi xem hết thời gian quy định bạn sẽ phải trả lời video đó thuộc thể loại gì. Thật ra thì chỉ cần xem 10s đầu là biết nó thuộc thể loại gì rồi. Bạn có thể click qua tab làm việc khác như bình thường, và quay lại trả lời sau cũng được.

Không nghe cũng biết được rằng đây là video Rock rồi phải không nhỉ?
Không nghe cũng biết được rằng đây là video Rock rồi phải không nhỉ?

Bước 5: Bạn trả xem và trả lời đúng 5 video thì sẽ nhận được 1 entries. Thông thường sẽ mất từ 3 – 4 phút cho một video. Nhưng bạn không cần xem nên tính ra cũng khoảng 10s cho một video thôi.

Trả lời đúng 5 câu liên tiếp bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền
Trả lời đúng 5 câu liên tiếp bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền

Bước 6: Sau khi làm xong hết rồi thì bạn chỉ việc chờ thôi. Nếu may mắn thì bạn sẽ nhận được 50$ không chừng. Có người nhận được đấy. Có một bạn Việt Nam trúng lớn nè 50$ đó. May mắn ha.

Kiếm tiền online bằng cách xem youtube
Anh Lam là bạn nào mà hên quá vậy. Tích cực quay tay vận may sẽ đến :v

Một số mẹo bạn nên biết khi tham gia cách kiếm tiền này

Sau một thời gian tham gia hình thức kiếm tiền này thì mình cũng đúc kết một số kinh nghiệm. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng:

  • Tắt tiếng Tab baymack đi nếu không muốn ồn ào. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa làm. Hay vừa xem phim vừa thực hiện vẫn được. Tận dụng thời gian rãnh thôi.
Click chuột trái vào tab Baymack sẽ có tùy chọn tắt tiếng
Click chuột trái vào tab Baymack sẽ có tùy chọn tắt tiếng
  • Hiện tại có một số tool hỗ tự động cho hình thức kiếm tiền này. Bạn có thể lên mạng tìm chứ mình thì chơi tay thôi. Cũng không mất bao nhiêu thời gian mà lại không sợ bị khóa nick.
  • Giới thiệu cho bạn bè nếu muốn kiếm nhiều entries. Sẽ có những nhiệm vụ cho bạn thu thập được rất nhiều Entries đấy (Daily Challenge).
Kiếm tiền nhiều hơn với nhiệm vụ hằng ngày
Kiếm tiền nhiều hơn với nhiệm vụ hằng ngày
  • Mời càng nhiều bạn bè thì số tiền tối thiểu bạn có thể trúng càng lên cao đấy. Do đó hãy tích cực mời nhé!

Và trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách xem video kiếm tiền Online đơn giản, uy tín nhất hiện nay đến các bạn. Hi vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Các bạn để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé. Thường xuyên theo dõi chuyên mục kiếm tiền online của Blog Lamtheotoi để có nhiều cách kiếm tiền khác nữa nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.